Món ăn đường phố ở Việt Nam thật sự rất phong phú, từ món chính đến những món ăn vặt đều vô cùng đa dạng. Trong đó làm mưa làm gió ở đất Sài Thành có lẽ là bánh tráng trộn. Món ăn này vốn dĩ xuất phát từ Tây Ninh, sau được phát triển thành nhiều phiên bản khác nhau trong quá trình du nhập vùng miền. Chính sự bất nguyên tắc trong quá trình phối hợp các nguyên liệu với nhau đã tạo nên nét đặc sắc cho món ăn vặt này.
Món ăn vặt độc quyền Sài Gòn này dường như đều là mốt ăn quen thuộc của tất cả mọi người, với một chút chua chua của xoài, một chút cay cay của sa tế ớt, cái mặn của muối tôm đi kèm với một ít khô bò, mực xé, trứng cút…đã tạo nên một món ăn vặt mà dù cho có nhân rộng ra, đi tới nhiều nơi ở các tỉnh thành thì người ta đều ghi bảng hiệu là Bánh Tráng Trộn Sài Gòn.
fanpage : www.facebook.com/dailycungcapnguyenlieubanhtrangtron