Với những ai đã từng đi Đà Lạt ngoài những trái cây đặc sản ra thì món bánh tráng nướng là một món mà không thể không ăn khi đến thành phố ngàn hoa. Bạn có thể tìm được món bánh tráng nướng của Đà Lạt ở Sài Gòn tại quán bánh tráng nướng Đà Lạt.
Quán nằm trong một con hẻm nhỏ đường Lê Văn Sĩ, quán bên tay trái (nhưng hơi sâu). Không gian quán khá sạch sẽ và thoáng, chỗ ngồi thì có thể chứa có lẽ khoảng 20 người hơn một chút. Quán rất hợp cho sinh viên những bạn thích tìm đến nhưng địa điểm ăn vặt yên tĩnh.
Đầu tiên là món bánh tráng nướng. Bên trên có khô bò, xúc xích, phô mai con bò béo béo và lớp hột gà mỡ hành. Mùi vị bánh giòn giòn , béo béo của phô mai và mùi thơm từ thịt khô bò. Mọi thứ hoàn toàn giống với món bánh tráng nướng mà bạn đã ăn ở Đà Lạt, với những bạn không thích ăn xúc xích có thể order một cái không xúc xích.
(Nguồn amthucsaigon.com